記事一覧

Saigon Centre “nóng” lên từng giờ trước ngày khai trương văn phòng

Văn phòng “cơn sốt” view đẹp

Trong những ngày qua mặc dù đợt chào thuê văn phòng Saigon Centre chưa chính thức bắt đầu, tuy nhiên lượng doanh nghiệp đến tìm hiểu và đăng ký đặt thuê là không nhỏ.

Nhân viên quản lý tòa nhà tỏ ý muốn dẫn đi thăm quan công trường thì họ cho biết mấy ngày nay thường xuyên đến tận nơi kiểm tra tiến độ cũng như thực địa xem những lời quảng cáo của nhà phân phối và chủ đầu tư về vị trí, tầm nhìn và chất lượng tòa nhà có chính xác hay không. Nhằm đảm bảo tính công bằng cũng như sự hấp dẫn của sản phẩm trong đợt chào thuê ngày 3/7 tới, nhà phân phối chỉ cho đặt chỗ trước theo kiểu cuốn chiếu từng sàn chứ không bán các căn có vị trí đẹp nhất.

Một điểm trùng hợp là hầu như tất cả doanh nghiệp “chấm” văn phòng Saigon Centre đều đặt cọc giữ chỗ mà chưa ký hợp đồng ngay.

Thông tin mà chị Thủy Anh nhận được là chính xác. Bên cạnh nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả vị khách đến dự, riêng những khách hàng đặt thuê văn phòng tại sự kiện sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với những phần thưởng lớn có giá trị hàng nghìn USD…

saigonflc.jpg

Bên cạnh đó, chính sách hỗ trợ tài chính cho khách thuê tòa nhà cũng rất đặc biệt. Với mức giá chỉ 19,3 USD/m2 đã bao gồm VAT và phí bảo trì, chỉ cần khoảng 25 triệu đồng là có thể sở hữu văn phòng 30m2 tại tòa nhà có vị trí đắc địa bậc nhất Quận 1. Trong khi cách đó không xa về phía Bến Thành, các tòa nhà cùng phân khúc đang được chào bán với giá trên dưới 30 USD/m2.

Doanh nghiệp đặt thuê trong ngày khai trương tòa cao ốc Saigon Centre vào mùng 6/7 còn được tham gia chương trình chiết khấu 3% tổng giá trị văn phòng và với chính sách thanh toán linh hoạt của chủ đầu tư, chỉ cần có 500 USD ký cọc.

Kỳ vọng giá trị thương hiệu

Có thể thấy, dù Saigon Centre chưa chính thức chào thuê song các văn phòng có vị trí đẹp đã được đặt thuê khá nhiều, thậm chí trên thị trường và trên các trang mạng đã sớm hình thành một tầng lớp giao dịch thứ cấp "đón sóng" từ tòa nhà này.

Không còn nhiều tòa nhà có vị trí đẹp như Saigon Centre tại Quận 1 và nếu có thì giá cũng đã khá cao bởi luôn có giá chênh khi được sang tay trên thị trường thứ cấp.

Thời gian này, Khu công trường tòa nhà Saigon Centre tại Quận 1 ngay tại ba tư Hai Bà Trưng - Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1 là nơi lui tới thường xuyên của anh Hải.

Anh cho biết cứ cách ngày một lần anh lại đảo qua công trường, đến tận trụ sở hoặc gọi về số điện thoại của Công ty để tìm hiểu tiến độ và lịch chào thuê .

“Có hôm giữa trưa nắng chang chang, tôi xách xe chạy ra ngó công trường vẫn thấy cả đoàn xe trộn bê tông chờ đợi và công nhân thi công rầm rập trên khắp các sàn nên rất yên tâm về tiến độ của tòa nhà”, Trần Viết Hải hồ hởi nói và tiết lộ anh đã chớp thời cơ đặt cọc hai sảnh văn phòng với tầm nhìn rất thoáng nhìn ra trung tâm Bến Thành để đi vào hoạt động cuối năm nay.

Lời bình luận

Lời bình luận chờ cho phép

Lời bình luận này đang chờ sự cho phép của người quản lý

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

saigoncentre

Author:saigoncentre
Chào mừng đến với FC2 Blog!

Lời bình luận mới

Lưu trữ hàng tháng